Trị Mụn Siêu Tốc

TRỊ MỤN SIÊU NHANH 

Mụn trứng cá là bệnh ngoài da xuất hiện ở các nang lông, các nang lông có thể nhìn thấy được bằng mắt thường trên bề mặt da, loại nang lông này có ở mặt, lưng, ngực và đôi khi cả đôi cánh tay, vai. Có những trường hợp điều trị mụn không đúng cách hoặc mụn không được điều trị sớm, tác hại càng nghiêm trọng hơn, làm cho mụn lan tràn ra nhiều vị trí khác ở mặt và ăn sâu vào trong da. Mụn viêm nặng sẽ kết tụ lại chung làm ngứa khó chịu, đôi khi làm cho da mặt bị biến dạng như: Da mặt gồ ghề, sẹo lõm, sẹo lồi làm ảnh hưởng nặng đến vấn đề thẩm mỹ và gây lo lăng buồn nản.

 

Yếu Tố Chính Trong Phát Triển Mụn: Sự tắc nghẽn các nang lông do các tế bào da tróc vẩy dính bất thường, sự quá kích thích của tuyến bã nhờn và quá trình tích tụ vi khuẩn. Những thay đổi của nang lông xảy ra khi các nang bị nghẽn do các tế bào tróc vẩy hóa sừng bất thường.

 

Những Yếu Tố Thúc Đẩy Phát Triển Mụn: Do trang điểm thường xuyên, tiếp xúc với nắng, vận động thể lực quá mức, sử dụng mỹ phẩm, massage da mặt không đúng thời điểm và massage không đúng sản phẩm, làm việc trong môi trường bụi, xăng dầu, hóa chất.

Phương Pháp Điều Trị: Chúng tôi tự hào và có thể nói rằng “ Cam kết hiệu quả nhanh chóng và các quy tắc nghiêm ngặt về vệ sinh là nền tảng của chúng tôi ” Các phương pháp điều trị của chúng tôi được chữa lành làn da bị mụn từ bên ngoài đến từ bên trong da mà không cần uống bất cứ loại thuốc nào vào cơ thể cũng như sử dụng mỹ phẩm hoặc dược phẩm bôi ở nhà. Phương pháp điều trị của chúng tôi an toàn, vệ sinh, không hút lễ và thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ trầm trọng của bệnh và được kết hợp công nghệ hiện đại, loại bỏ các vi khuẩn ở các tuyến dưới da, những thành phần kháng khuẩn, chống ngứa, nuôi dưỡng thấm sâu, mang đến sự kiểm soát việc sản sinh chất bã nhờn, thu hẹp lỗ chân lông, chuyển hoá làn da để tạo ra các tế bào lành mạnh và sắc diện một cách hoàn hảo trong một thời gian ngắn nhất.

         Những ưu điểm khi điều trị mụn

  • Hoàn toàn không để lại sẹo thâm, sẹo lỗ
  • Hiệu quả điều trị mụn sau 1 lần
  • Thu hẹp nhỏ lỗ chân lông
  • Làm da trắng hồng
  • Mụn không tái phát
HOT LINE: 0903.666.788