Chống lại cellulite

Hình dáng cellulite như thế nào? Cellulite trông sần sùi, gồ ghề giống như võ cam sành được thấy ở đùi, bụng, và mông liên kết bên dưới lớp da của con người, làm cho bề mặt da để võng xuống, tạo lớp da thân thể không còn phẳng mịn 

Làm cách nào để biết bạn có cellulite? Bạn có thể kiểm tra xem nếu bạn có cellulite bằng cách kẹp da xung quanh đùi trên của bạn, nếu nó có vẻ hơi sần, vậy có thể bạn đã có nó. Hầu hết các phụ nữ và một số đàn ông và bất cứ độ tuổi nào đều cũng có thể có cellulite.

Tại sao lại bị cellulite? Yếu tố có ảnh hưởng đến Gen của bạn, lượng chất béo trên cơ thể của bạn, tuổi tác và độ dày của da, tác động lên cân xuống cân bất thường, tất cả có liên kết với số lượng cellulite. 

 Phương pháp nào loại bỏ được cellulite? Dù lý do nào đó gây ra nguyên nhân của cellulite, điều quan trọng để biết rằng, không có bất kỳ sản phẩm kỳ diệu nào trên thế giới,các phương pháp điều trị hoặc thuốc uống có thể làm cellulite biến mất hoàn toàn một khi cellulite đã xuất hiện. Nếu bạn có cellulite, rất có thể là bạn sẽ không thích nhìn nó. Điều quan trọng cần nhớ bạn cần có lòng quyết tâm và kiên nhẫn để giảm bớt số lượng cellulite. Các chuyên gia đồng ý rằng một thói quen tập thể dục kết hợp luyện tập aerobic là vũ khí tốt nhất chống lại cellulite nhưng không có nghĩa là loại bỏ được cellulite khi đã hình thành. Hiện nay có những phát minh kỹ thuật công nghệ cao có xu hướng giảm bớt cellulite đáng kể, nhưng cần phải có một thời gian điều trị nhất định mới có thể làm giảm bớt tùy theo mức độ nặng nhẹ của cellulite.

 

May Spa

63 D, Võ Văn Tần, P,6, Q.3

HOT LINE: 0903.666.788