Chọn sản phẩm dưỡng da

Chọn sản phẩm phù hợp nhất 

Da là một phần ngoài cùng của cơ thểda đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc duy trì ngoại hình của bạn và ngay cả một khuyết điểm duy nhất được tìm thấy trên da mặt của chúng ta sẽ được xem là làn da không hoàn hảo.

Làn da không chỉ quan trọng đối với ngoại hình mà còn để bảo vệ tất cả các bộ phận hệ thống bên trong, da bảo vệ tất cả mọi thứ tồn tại bên dưới bao gồm cả cơ, dây thần kinh, mạch máu. Nếu da của chúng ta bị suy yếu, tất cả những gì tồn tại bên trong cũng có thể gây ảnh hưởng đến bề mặt của da. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho bạn  không chỉ có lợi cho sự tươi trẻ lâu dài mà còn lành mạnh về thể chất của bạn.

một số sản phẩm bạn có thể mua và chọn từ các nơi khác nhau, bao bì màu sắc gây ấn tượng khi chọn, nhưng những gì bạn cần làm  cần cẩn thận trong việc chọn những sản phẩm không gây ra triệu chứng dị ứng da, không gây ngứa, đỏ da và gây tắt nghẽn lỗ nang lông làm nổi mụn trứng cá.


Thành phần chứa trong mỹ phẩm gây mụn cho da như: Dầu khoáng, màu nhân tạo, hương thơm nhân tạo, cồn Hexadecyl Alcohol, Isocetyl Alcohol, bơ cacao, bơ dừa, Lanoline. nếu bạn có làn da mỏng manh thì bạn nên tránh sử dụng sản phẩm có chứa chất thành phần tẩy mạnh hoặc sử dụng sản phẩm chứa nhiều dầu. Bạn hãy tự chọn lựa cho bạn sản phẩm thảo dược có tính cách nhẹ nhàng và an toàn hơn.


May spa

63D, Võ Văn Tần, P.6, Q.3

HOT LINE: 0903.666.788