Dị ứng sản phẩm

 

Các loại mỹ phẩm gây ra phản ứng dị ứng : Các sản phẩm như kem dưỡng da, nước dưỡng, dầu gội đầu, các phấn trang điểm dạng kem hoặc phấn dạng khô, nước hoa hồng và các loại mỹ phẩm khác đã trở thành một phần không thể thiếu để chăm sóc hàng ngày của phụ nữ. Bời vì  mỹ phẩm có thể phụ nữ cảm thấy xinh  đẹp hơn, và có thể che đậy những khuyết điểm xấu trên da mặt. Nhưng chúng có thể gây kích ứng da hoặc phản ứng dị ứng cho bạn. Do thành phần nhất định được sử dụng trong mỹ phẩm, chẳng hạn như chất tạo thơm, chất  tạo màu và chất bảo quản...

 


 

Các triệu chứng của dị ứng mỹ phẩm là gì? Viêm da tiếp xúc kích thích và viêm da tiếp xúc dị ứng. Viêm da tiếp xúc tạo các khu vực da viêm (đỏ, ngứa và sưng) có khi nổi mụn nước, giãn mao mạch, thay đổi cấu trúc da có khi bị sạm da và làm da mỏng hơn.Thời gian các triệu chứng của bệnh viêm da tiếp xúc kích thích xuất hiện khác nhau. Đối với chất kích thích mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như mùi hương nhân tạo, một phản ứng có thể xảy ra trong vòng vài phút hoặc vài giờ tiếp xúc với sản phẩm nào đó.Tuy nhiên, nó có thể mất nhiều ngày hoặc vài tuần sử dụng các triệu chứng viêm da tiếp xúc mới xuất hiện.

 

Những gì bạn nên làm khi bạn dị ứng mỹ phẩm? Nếu bạn có một phản ứng dị ứng tức thì sau khi sử dụng, hãy dùng nước ấm rửa ngay tất cả các mỹ phẩm sạch và ngưng không được tiếp tục sử dụng. Khi các triệu chứng của bạn đã mất, từ từ bắt đầu bằng cách sử dụng chúng một lần nữa, một trong những sản phẩm tại một thời điểm. Điều này có thể giúp bạn xác định sản phẩm nào đó đã gây phản ứng. Nếu bạn không thể xác định nguồn gốc của phản ứng hoặc nếu các triệu chứng của bạn không biến mất sau khi bạn đã ngừng sử dụng các mỹ phẩm, tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc da của bạn.

HOT LINE: 0903.666.788