6 bước chăm sóc vùng mắt

HƯỚNG DẪN 6 BƯỚC CHĂM SÓC VÙNG DA MẮT

Lớp da viền quanh mắt rất mỏng manh và không có lỗ chân lông, nên dễ tác động bị tổn hại do môi trường cũng như đời sống. Những tổn hại có thể gây ra cho vùng da mắt như: Quầng thâm dưới mắt, khô da, ngứa, sưng húp


 

1. khoai tây làm giảm bớt bọng mỡ: Cắt một củ khoai tây sống (sau khi làm lạnh cho một vài phút) Đặt nó trên đôi mắt của bạn và để nó như thế khoảng 15-20 phút.


2. Dưa chuột làm giảm sưng mắt: Dưa chuột là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời để thoát khỏi dưới bọng mắt. 2 lát dưa chuột lạnh tươi và đặt nó trên đôi mắt của bạn trong 25 phút. Thư giãn nhẹ nhàng mát mẻ, nó sẽ giúp làm mới tâm trí của bạn cũng như đôi mắt của bạn, và các thuộc tính chống viêm của dưa chuột mát tự nhiên sẽ giúp làm giảm các mô sưng húp.


3. Túi trà ướp lạnh làm trẻ hóa: Làm ẩm 2 túi trà với nước lạnh, và bỏ túi trà vào tủ lạnh trong một thời gian khoảng 10 phút – 15 phút. Sau đó đặt chúng trên đôi mắt của bạn để 25-30 phút. Nằm lại và thư giãn. Kết thúc bằng cách rửa mắt và khuôn mặt của bạn với nước lạnh và lau khô da. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn và trẻ hóa. 

4.Sữa giữ ẩm cho vùng da mắt: Nhúng bông gòn vào sữa lạnh và đặt trên mí mắt của bạn và thư giãn trong 20-30 phút. Điều này cũng giúp đôi mắt của bạn trong việc giữ nước

 

5. Lòng trắng trứng săn chắc và giảm sưng: Lòng trắng trứng sử dụng xung quanh mắt của bạn với một bàn chải nhỏ. Nó sẽ làm cho khu vực xung quanh và dưới con mắt cảm thấy săn hơn và bớt sưng húp. Để trong 20 phút và sau đó rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

 6. Dầu vitamin E giúp hết sưng mắt: Lấy ½ bát nước lạnh và thêm một vài giọt dầu vitamin E vào bát nước. Nhúng bông gòn vào hỗn hợp này vào khu  vực trên đôi mắt trong vòng 20 phút, điều này làm giảm sưng quanh mắt và làm vùng da mắt mịn màng.


HOT LINE: 0903.666.788