Công nghệ căng da nâng cơ không phẫu thuật: HIFU E-CLIP

- Đây là công nghệ căng da không phẫu thuật duy nhất được FDA chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da.

* ĐẶC ĐIỂM:

- Công nghệ hàng đầu làm đẹp đang HOT nhất tại Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên.
- Kết quả sẽ tăng dần tự nhiên từ sau lần điều trị đầu tiên và tăng dần kết quả sau 1 tháng điều trị, đồng thời cũng sẽ tăng sự tái tạo da một cách tự nhiên từ 12-18 tháng sau đó.

** tác dụng điều trị sẽ dựa trên cơ địa của từng người

* CÔNG DỤNG:

- Căng da một cách rất rõ rệt: làn da đang bị nhũng nhão, có những vết nhăn sẽ dần dần tái sinh và làm đầy. Hiệu quả rõ nhất ở vùng rãnh khoé miệng, chung quanh vùng mắt, và 2 bên má.
- Nâng Cơ : Toàn bộ vùng mặt bị chảy xệ sẽ được sức nóng từ nhiệt 60-70 độ c làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn không còn nọng dưới cằm.
+ Làm trẻ da tức thì bằng phương pháp điều trị HIFU E-Clip các collagen sẽ táo tạo tự nhiên giúp làn da trở nên mạnh mẽ, tươi trẻ, mịn màng hơn.
+ Các nếp nhăn, vùng trán, khoé miệng, hay các vết chân chim dưới đuôi mắt được xoá nhăn 1 cách tức thì.
+ Phương pháp HIFU E-Clip sẽ mang đến cho bạn hiệu quả rõ rệt tạo đường nét gương mặt sắc xảo trông bạn trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật.

* KỸ THUẬT:

- HIFU E-Clip sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động sâu, chính xác vào vùng mặt để sản sinh collagen, kích thích quá trình tự táo tạo, tái sinh collagen một cách mạnh mẽ. Nhờ đó vùng da lỏng lẽo sẽ được săn chắc và cải thiện 1 cách hiệu quả.
- Sự lão hoá của collagen theo độ tuổi là nguyên nhân gây nên tình trạng da nhũng, chùng cơ chảy xệ. Do đó, để khắc phục hiện tượng này, các nhà khoa học đã khẳng định cách tăng cường Collagen an toàn và chính xác chính là kích thích hệ thống Collagen sẵn có trong da bằng quá trình điều trị tái tạo da 1 cách tự nhiên. Bằng mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm hội tụ HIFU E-CLIP  sẽ làm các cơ chùng nhão lập tức co và săn chắc lại.

Năng lượng siêu âm hội tụ HIFU E-CLIP là gì ? :
+ Là năng lượng siêu âm tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Chính vì vậy công nghệ HIFU E-Clip còn được gọi là công nghệ điều trị "KHÔNG XÂM LẤN".
+ Năng lượng siêu âm hội tụ của HIFU E-Clip có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất từ 3.0 - 4.5mm trong cấu trúc da, độ sâu này là nơi quan trọng để sản sinh nhiều nhất Collagen và Elestin. Độ sâu này cũng chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA đã công nhận.
+ Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc sau 1 lần trị liệu một cách rõ rệt.
+ Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.

* THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ:

- Quý khách chỉ cần mất từ 60 phút - 180 phút, hoàn toàn không mất thời gian nghĩ dưỡng, rất phù hợp với các quý khách không có nhiều thời gian, cũng như những quý khách ở tỉnh xa.
 
MAYSPA CHÚNG TÔI LUÔN CHĂM SÓC CHU ĐÁO VÀ TƯ VẤN TRUNG THỰC NHẤT CHO QUÝ KHÁCH
HOTLINE Tư vấn: 0903.666.788
hoặc 08.3.930.5970

** Kết Quả Còn Tùy Thuộc Cơ Địa Của Từng Người. **
HOT LINE: 0903.666.788