Giảm béo cấp tốc


giam-beo-cap-toc


Giảm béo cấp tốc

Việc giảm cân thông thường đòi hỏi quá trình lâu dài tuy nhiên nếu biết áp dụng đúng cách, bạn có thể giảm béo cấp tốc chỉ trong một tuần.
Vì nhiều lý do chủ quan và khách quan, nhiều chị em không kiểm soát được cân nặng của cơ thể mình. Việc dư thừa trọng lượng khiến nhiều chị em thấy mất tự tin trong giao tiếp và đôi khi cũng đánh mất nhiều cơ hội việc làm và tình cảm.
Do đó, sở hữu một thân hình hoàn hảo với số đo 3 vòng lý tưởng là niềm ước ao của tất cả các chị em. Trong đó, yếu tố thời gian và hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, nhiều chị em tìm đến phương pháp giảm béo cấp tốc.


Giảm béo cấp tốc tại Mayspa

 

Giảm Mỡ Bụng


giam-beo-cap-toc

Công nghệ ánh sáng INFRARED RAY SPACE
Hệ thống kiểm tra LCD ánh sáng Magata ở 660 thẩm nhập qua lớp da 8- 10 nm và ánh sáng tia hồng ngoại 850 đi qua lớp da vào lớp da bên dưới và mô cơ, tia ánh hồng ngoại phát sinh nhiệt nơi mô, mang lại 6- 8 thay đổi làm giảm đi những vùng mỡ dư thừa trên vùng thân thể và gia tăng sự oxi, tăng cường hiệu quả cho việc tái tạo mô loại bỏ độc tố. làm giảm đau và xoa dịu vùng da bị đông máu, làm giảm khả năng tích tụ của mỡ.


Giảm Mỡ Đùi

giam-beo-cap-toc

Pressotherapy Equipment
Kỹ thuật tại MaySpa với cường độ của sóng áp suất không khí 80kp  cho phép các ứng dụng kiểm soát áp lực, theo nhu cầu của thân thể, giống như vật lý trị liệu, công nghệ đào thải độc tố, làm phẳng những lớp da cellulite bị phù và tính năng hòa tan chất béo, nhiệt sóng không khí còn cung cấp các lợi ích đáng kể đến chất lượng giảm mỡ đùi, lưu thông mao mạch tạo sức mạnh cho cơ bắp, thắt chặt cơ chùng nhão xệ từ đùi bên trong, làm giảm nhanh kích thước của vòng đùi.


Làm Nhỏ Bắp Tay

giam-beo-cap-toc

Bắp tay chảy xệ và nhão ra, đối với những người không có thời gian vận động thường xuyên, những người sau khi giảm cân và phổ biến hơn ở những người đã mất rất nhiều trọng lượng và lão hóa da. Nếu bạn bị thừa cân, da của cánh tay của bạn đã phải căng ra để thích ứng với khối lượng tăng lên của cánh tay trên của bạn trong một thời gian dài. Sau khi giảm cân, da thường không còn thắt chặt vì mất sự đàn hồi của các tế bào
Phụ nữ có khuynh hướng bị lưu trữ dư thừa mỡ ở phía sau cánh tay. Để làm mất cánh tay phần mỡ dư thừa, bạn cần phải mất trọng lượng trong suốt toàn bộ cơ thể của bạn. Điều quan trọng nhất bạn cần phải hiểu được rằng bạn muốn có một đôi cánh tay toàn diện, bạn cần tuân theo một kế hoạch nhiều phương pháp. Một quá trình điều trị để thay đổi hình kích thước thon gọn và săn chắc của đôi cánh tay
Thiết bị mới Mabel 6 được tập hợp hai tần số vô tuyến điện, 0.5MHz và 1MHz, cùng những nguồn năng lượng RF cung cấp sự linh hoạt và hiệu quả vô song. Sử dụng mới nhất Tần số vô tuyến thế hệ thứ 3 (RF), công nghệ RF: 250 kích thích collagen, làm da săn chắc  & co lại các tế bào mỡ. Điều trị không đau & kết quả  ngay lập tức và ấn tượng. Khi năng lượng RF làm nóng các tế bào mỡ tiêu hao & co lại và được kích thích sản xuất ra Collagen mới, đào thải mỡ tích tụ lâu năm và thắt chặt vùng da trong bắp tay được săn chắc, thon gọn với một làn da mịn màng.
HOT LINE: 0903.666.788