Trẻ Hóa Đôi Tay

TRẺ HÓA ĐÔI TAY CÔNG NGHỆ

 

CAV+RF beauty

 

Bàn tay là phần được sử dụng nhiều nhất của cơ thể, ngày này qua ngày khác. Từ việc chăm sóc bản thân, cho công việc gia đình, đến việc nấu ăn đều sử dụng đến đôi bàn tay. Thông thường trong khi vẫn cố gắng để chăm sóc gương mặt, nhiều người đã bỏ qua đôi tay của mình và coi sự tổn hại và hao mòn mà nó phải trải qua và kết quả? Đôi tay của bạn đi đến chỗ bị trở thành một làn da trông khô cằn hoặc teo lại và thậm chí nhăn nhúm trước tuổi.

Một trong những tính năng cơ thể mách bảo sự lão hoá nhiều nhất là ở hai bàn tay của chúng ta. Thời gian làm bàn tay của chúng ta bị mỏng dần, mất độ sáng mịn và có thể trở nên lốm đốm với những đốm nâu do tiếp xúc ánh nắng và do khô cằn. Công nghệ mới thiết lập các qui trình sẽ có những tác dụng tương tự như những gì bạn có thể thực hiện như khuôn mặt.

Công nghệ CAV+RF Beauty được sử dụng với tầng số ánh sáng lazer, thẩm thấu, xuyên sâu vào từ bên trong da để cải thiện nhanh chóng, loại bỏ những đốm nâu, làm thẳng mịn những vết nhăn và trắng sáng để đôi tay của bạn tươi trẻ hơn.

HOT LINE: 0903.666.788