Liệu Pháp Thư Giãn

THƯ GIÃN BẰNG ĐÁ NÓNG : Xoa bóp bằng đá nóng là mội phương thức xoa bóp thông dụng kết hợp kỹ thuật chữa bệnh cổ truyền bằng đá và tinh dầu thơm để tạo ra sự cân đối về tinh thần và thể chất. Sức nóng thấm sâu vào bên trong từ nhưng viên đá bazan màuu đên giúp tăng cường tuần hòan máu và tế bào cũng như mang lại dịu dàng khi xoa bóp. Những viên đá này có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể để cân đốii năng lượng. Tinh dầu được chiết xuất  100 % từ thảo dược trong việc kết hợp xoa bóp đá nóng, vì tinh dầu nóng giúp nâng cao khả năng xoa bóp hơn so với tinh dầu thông thường, cho phép thực hiện xoa bóp thấm sâu hơn, làm mềm các mô căng cứng, giảm đau nhanh, tăng sự lưu thông máu và oxy tại khu vực xoa bóp và không gây ra khó chịu.

 

THƯ GIÃN VỚI CREAM DƯỠNG: Thư giãn với cream là một liệu pháp với động tác xoa bóp cũng giống như tinh dầu, thư giãn các cơ bắp mỏi mệt,  khi xoa bóp điều trị lên toàn thân trong 60 phút các chất dinh dưỡng sẽ thấm sâu vào tế bào từ bên trong  làm cho da tươi trẻ. Liệu pháp này rất thích hợp cho những ai có làn da khô sần và cho da lão hóa. Các lợi ích của cream, Không giống như các lọai kem khác, vì nó sẽ không mang đến cảm giác nặng và dày, với mùi thơm thiên nhiên nhẹ nhàng dễ chịu, không có bóng nhờn và mang lại sự khỏe khoắn, bảo vệ và nuôi dưỡng da, giúp chống oxy hóa và phù hợp cho mọi loại da.

 

THƯ GIÃN TINH DẦU THƠM: Tinh dầu xoa bóp của Amber chứa hổn hợp phối trộn dầu quả hạnh, Hoa hướng dương, đậu nành và rum. Hầu hết phù hợp với các loại da, tỉ lệ hấp thu của hỗn cho phép thấm sâu vào các cơ bên trong để giải quyết  tức thì các phần cơ bắp đau nhức do vận động thể lực cũng như mỏi mệt do làm việc nhiều. Trị liệu tinh dầu thơm làm cơ cho cơ thể bạn có cảm giác khỏe khoắn, cải thiện tuần hoàn huyết mạch,  các cơ quan và da sẽ tiếp nhận thêm oxy cho cơ thể của bạn. Làm thư giãn các cơ bắp, tăng cường năng lượng và sinh lực cho cơ thể. Nó chuyển động chất lỏng qua hệ bạch huyết. Giúp cơ thể tiêu hoá thức ăn và loại bỏ chất động tố, giúp bạn có giấc ngủ tốt và làm cho da cơ thể mịn màng hơn.

Lưu ý: Trước khi liệu trị mát-xa bạn cần tránh các bữa ăn quá no và không uống rượu. Bạn nên uống nhiều nước để giúp cơ thể đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. bạn nên có thời gian nhàn rỗi trước và sau khi mát-xa như thế bạn sẽ không thấy vội vàng.                               

HOT LINE: 0903.666.788