Trị Nám Da & Đốm Nâu

 
** Tác dụng của sản phẩm sẽ dựa trên cơ địa của từng người

 

ĐIỀU TRỊ NÁM DA & ĐỐM NÂU                                            

Vết nám trên da mặt không thể che đậy trong mọi tình huống nên đã gây ra những trở ngại tâm lý nhất định, gây cho bạn mất đi tự tin trong giao tiếp hằng ngày, làm giảm đi những ưu điểm cá nhân mà đáng lẽ ra bạn sẽ bộc bạch trọn vẹn trong một trạng thái bình thường. Da nám là một hiện tượng rất thông thường,  da nám cùng có mức độ nặng hay nhẹ, tùy thuộc chất hắc tố tiết ra, vết nám ăn sâu vào trong da, người bị nám nặng còn gọi là Melama, vệt nám nằm loang ra hai bên má vắt qua sống mũi mới thoáng nhìn giống như hình con bướm, loại nám này rất khó trị, các vết nám sẽ giữ vững sắc màu không bao giờ phai và theo thời gian thì vết nám tồn tại càng lâu và phát triển liên tục dưới tác động của nhiều yếu tố.        

NGUYÊN NHÂN SẠM DA: Rối loạn sắc tố da do cơ thể sản xuất  quá nhiều hoặc quá ít melanin. Sắc tố da tạo ra một làn da sẫm màu. Nguyên nhân của sắc tố da có thể dao động từ điều kiện tự động miễn dịch như phản ứng thuốc, thừa kế di truyền và ánh nắng mặt trời nguyên nhân hàng đầu của các vấn đề sắc tố da.

Các thành phần trong mỹ phẩm lột da, tẩy trắng cũng có thể gây bắt nắng dữ dội làm cho da mặt mau sạm màu. Hiện tượng mỹ phẩm làm da bắt nắng gọi là hiện tượng quang độc. Nám da melanin cũng có liên quan đến đối với những người sử dụng thuốc ngừa thai kéo dài tỉ lệ chiếm khoảng 30 % nám mặt melasma có tỉ lệ khá phổ biến 70 % ở những phụ nữ mang thai.

 


CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ  ĐƯỢC KẾT HỢP: Light  Wave IPL - Ultrasonic Medical Super E Light  IPL + R.F: Các thiết bị điều trị của chúng tôi được kết hợp cung cấp độ dài sóng, đặc biệt với năng lượng rất cao, đưa xung tia sáng để làm nóng chất melanine ở độ sâu ( chất làm đen da ) và được hấp thụ ngay tức thì, có khả năng khuếch tán nhiệt lượng tới mức cao nhất, thẩm thấu sâu, chính xác (ƯU ĐIỂM HOÀN TOÀN KHÔNG LÀM ĐỎ DA, BONG TRÓC KHÔ) có thể phá vỡ và loại trừ ở mức độ sâu cho những lớp da sạm ra khỏi gương mặt, làm cho da của bạn trắng sáng, phẳng phiêu và những kết quả điều trị đạt được tuyệt đối một cách xứng đáng!

** Kết Quả Còn Tùy Thuộc Cơ Địa Của Từng Người. **

HOT LINE: 0903.666.788