Lợi ích của massage

 

 

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE

Hầu như trị liệu bằng mát-xa sẽ làm cho bạn thư giãn, thư giãn là liệu pháp điều trị toàn bộ cơ thể bao gồm, âm nhạc nhẹ nhàng, ánh sáng dịu, không gian rộng rãi trầm lắng, hương thơm ngọt ngào và không thể thiếu sự trang nhã. Sử dụng các kỹ thuật bao gồm vuốt dài, day ấn, uốn cuộc  nhẹ nhàng trên thân thể cùng với tinh dầu thơm trị liệu được chiết xuất từ thảo dược và tảo biển, đó là phương pháp trị liệu thụ động.

Lợi ích việc massage: Mát-xa tốt sẽ làm cho giảm street và giảm căng thẳng nơi cơ, để cho cơ thể bạn có cảm giác khỏe khoắn. Mát-xa sẽ cải thiện tuần hoàn huyết mạch, như thế thì các cơ quan và da sẽ tiếp nhận thêm oxy cho cơ thể của bạn. Làm thư giãn các cơ bắp, tăng cường năng lượng và sinh lực cho cơ thể. Nó chuyển động chất lỏng qua hệ bạch huyết. Giúp cơ thể tiêu hoá thức ăn và loại bỏ chất động tố, nó giúp bạn có giấc ngủ tốt và làm cho da cơ thể mịn màng hơn.

Lưu ý: Trước khi liệu trị mát-xa bạn cần tránh các bữa ăn quá no và không uống rượu. Bạn nên uống nhiều nước để giúp cơ thể đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. bạn nên có thời gian nhàn rỗi trước và sau khi mát-xa như thế bạn sẽ không thấy vội vàng.

Sau đó : Lợi ích mat-xa thư giãn có thể kéo dài nhiều ngày, thế nhưng bạn cần cung cấp cho việc trị liệu này một cơ hội. Hãy cố gắng không lập kế hoạch hay hoạt động gì vội vàng ngay sau khi mát-xa.

May Spa Clinic

Võ Văn Tần, P.6, Q.3

Tel: 3930 5970 -3 9305971

www.mayspa.vn


HOT LINE: 0903.666.788