Chăm sóc đôi tay

 

Bàn tay là phần được sử dụng nhiều nhất của cơ thể, ngày này qua ngày khác,từ việc chăm sóc bản thân, cho công việc gia đình,đến việc nấu ăn đều sử dụng đến đôi bàn tay.Thường khi trong khi vẫn cố gắng để chăm sóc gương mặt, nhiều người đã bỏ qua đôi tay của mình và coi sự tổn hại và hao mòn mà nó phải trải qua chỉ như là một cái gì đó 'bình thường'. Hoặc, gạt bỏ một cách đáng thương cùng với “Có thể làm được gì sau tất cả “  Và kết quả? Đôi tay của bạn đi đến chỗ  trông khô cằn hoặc teo lại và thậm chí nhăn nhúm trước tuổi nguyên nhân làm cho bạn phải viện tới một số lý do hoặc làm cho bạn cảm thấy mất tự tin.

Bàn tay chúng ta không thể thực hiện tất cả các công việc trong cuộc sống bằng cách đeo găng tay, và tất nhiên, da tay phải tiếp xúc với môi trường nước, bụi và bụi bẩn, tia nóng mặt trời, gió lạnh, mồ hôi trong khi làm việc, hơi nước phát sinh từ việc nấu ăn, chạm và cầm nắm nhiều một vật thô ráp, mọi thứ việc đều áp lực tác động vào đôi tay, tất cả những điều này và chắc chắn da bàn tay của bạn bị tổn hại nhiều nhất. Đôi khi bạn không nhận ra điều này, da bàn tay cũng như các lớp biểu bì bên dưới móng tay cần được chăm sóc như khuôn mặt vậy, hãy bắt đầu thực hiện việc chăm sóc cơ bản nhất để bảo vệ đôi bàn tay tươi trẻ lâu dài 

Có nhiều cách để chăm sóc đôi bàn tay như quấn parafin, đắp mask dành cho tay, xông hơi tinh dầu, massage cream dưỡng, ngâm tay với nước dưỡng. Ngoài việc thực hiện một số bước phòng ngừa để ngăn chặn thiệt hại cho bàn tay và da tay (như đeo găng tay trong khi làm một số công việc và tránh dùng xà phòng thông thường càng ít càng tốt),.

May Spa

63 D, Võ Văn Tần, P.6, Q.3

 

 


HOT LINE: 0903.666.788