Tẩy tế bào chết thân thể

Tẩy tế bào chết hằng tuần cũng là một việc cần thiết để chăm sóc làn da của bạn cho việc ngăn ngừa các tế bào da chết  bám vào bề mặt da ngoài,  nơi đó có thể sẽ làm tắc nghẽn nang lông và gây mụn, làm da khô sần và mờ không được bóng mịn. Loại bỏ da chết cũng kích thích da của bạn sản xuất tế bào mới, và các tế bào khỏe mạnh hơn.

Tẩy tế bào chết hiệu quả nhất là trong buổi chiều, vì da dễ thích nghi với khí quyển hơn. Tẩy tế bào chết sẽ làm bạn cảm thấy bổ ích sau một ngày làm việc. Bạn nên thực hiện thường xuyên vào mùa hè vì mùa hè bạn dễ đổ mồ hôi là nguyên nhân làm tế bào chết dích vào xung quanh da.

Da trên thân thể, mặt mỗi nơi đểu khác nhau . Da mặt rất mềm mại, da mắt nhạy cảm hơn nhiều so với da mặt, nhưng da thân thể thì chắc khỏe hơn, còn vùng da chân khô và dày hơn. Đây là lý do tại sao có các loại sản phẩm được phân loại khác nhau cho từng vùng.

Điều đáng lưu ý khi tẩy da chết  cho da mặt các khu vực xung quanh mắt có da nhạy cảm hơn nên bạn không nên chà khu vực này, Khi loại bỏ da chết không cần phải thực hiện thường xuyên, bạn chỉ cần sử dụng 1 lần hoặc 2 lần trong  tuần để tạo cho làn da tươi sáng.

May Spa

63 D Võ Văn Tần

Phường 6, Q.3

HOT LINE: 0903.666.788