Chăm sóc làn da nhạy cảm

Da nhạy cảm có mức độ chịu đựng thấp nên việc chăm sóc và bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn đòi hỏi các biện pháp hợp lý. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận những sản phẩm bạn chọn để chăm sóc da.

CÁC TRIỆU CHỨNG DA MẪN CẢM
Một số triệu chứng có thể xảy ra với làn da nhạy cảm bao gồm phát ban và kích ứng với việc sử dụng các sản phẩm nhất định, da phản ứng ngứa ran, nổi mụn li ti sần mặt, khô sần.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY DỊ ỨNG

Khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm cũng có thể gây ra phản ứng dị ứng da. Đôi lúc tất cả mọi thứ xung quanh bạn có thể liên quan đến làn da của bạn phản ứng, như quần áo bạn mặc, các khăn giường bạn nằm, những thực phẩm bạn ăn, Bạn có thể không được hài lòng bởi thực tế là bạn phải sống với làn da quá nhạy cảm của bạn và không có cách nào để bảo vệ da một cách an toàn hơn. Đối với làn da nhạy cảm của bạn vẫn có thể tìm cách chăm sóc dễ dàng chỉ cần bạn phải cẩn thận khi đi mua sắm các sản phẩm chăm sóc da và theo những nguyên tắc của da yêu cầu như sau:

Chất tẩy rửa
Chất rửa mặt  không có chứa cồn, không có nhiều chất béo, không có chất bảo quản. Thường sản phẩm rửa mặt hay chứa chất Axít mạnh có thể làm sạch bụi bẩn, vi khuần nhưng nó có thể làm cho da mẫn cảm của bạn phản ứng và đỏ rát.

Dưỡng da
Không nên thường xuyên giữ ẩm da sản phẩm chứa quá nhiều chất dầu, không nên dưỡng da bằng sản phẩm chứa quá hiều chất hóa học, có thể sẽ gây sạm hơn khó hồi phục được.

 Mỹ phẩm trang điểm
Tránh  sản phẩm có hương thơm từ hóa chất, chống bacterials, chất chiết xuất từ thực vật, dung môi mạnh sẽ gây kích ứng da.
MAY SPA 

63D, VÕ VĂN TẦN, P.6, Q.3

HOT LINE: 0903.666.788