Ngâm chân nước nóng để tăng lực

Ngâm chân tăng lực

Ngâm chân cũng là một phương pháp làm cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, chân ngâm trong nước ấm vào cuối mỗi ngày. chỉ cần 15 phút ngâm chân, mồ hôi và vi khuẩn sẽ thoát ra từ các tuyến mồ hôi. Chỉ cần bạn chăm sóc cho đôi chân của bạn theo cách thật đơn giản, bạn không chỉ loại bỏ mùi hôi chân mà còn giảm bớt căng thẳng khắp cơ thể của bạn.

Ngâm bàn chân trong nước nóng với nhiệt độ nước 42 độ C hoặc 45 độ C trong một thời gian khoảng 15 phút và nhẹ nhàng cọ xát với các ngón chân massage với khăn khô, nó sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Bàn chân là " trái tim thứ hai" của cơ thể, bàn chân có vô số dây thần kinh và có liên quan đến bộ não rất chặt chẽ. Vì vậy, thường xuyên ngâm chân bằng nước nóng bạn có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể và sức đề kháng.

Nếu bạn tuân thủ lâu dài, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tránh suy nhược thần kinh, giúp mở rộng mạch máu, tăng cường lưu thông máu, tăng sự trao đổi chất. Để ngâm chân mang hiệu quả tốt hơn bạn có thể bỏ vỏ gừng, vỏ huế hoặc tỏi nghiền nát vào chậu nước nóng.

 

May spa

63 D, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

HOT LINE: 0903.666.788